Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generator>cheap web development pricespeople search usapeople search usaAnonymously get advice from real peoplefree your mindPhone number checker , Who is calling?
موقع سبح الاسلامي ا43People List - Free People Search Toolمل Neroo News Website اكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري

Savills: Giá nhà ở cao cấp ở Việt Nam rẻ hơn Malaysia, Thái lan

Savills: Giá nhà ở cao cấp ở Việt Nam rẻ hơn Malaysia, Thái lan

Nhận định từ các chuyên gia tới từ Savills cho rằng, giá bán căn hộ cao cấp tại 2 thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội và Tp. HCM) sẽ tiếp tục tăng giá. Tuy nhiên so với thị trường nhà ở cao cấp Thái Lan, Malaysia thì giá căn hộ cao cấp ở Việt Nam có phần rẻ hơn.

Theo Tổng giám đốc Savills Việt Nam – ông Neil MacGregor đánh giá thị trường bất động sản cao cấp tại TP HCM và Hà Nội, giá căn hộ cao cấp tại 2 thành phố này so với mặt bằng chung vẫn thấp hơn thị trường tương đương trong khu vực như Bangkok của Thái Lan hay Kuala Lumpur của Malaysia mặc dù thị trường Tp HCM có tốc độ tăng trưởng cao hơn 2 thị trường so sánh.

Savills: Giá nhà ở cao cấp ở Việt Nam rẻ hơn Malaysia, Thái lan
Giá nhà ở cao cấp ở Việt Nam rẻ hơn Malaysia, Thái lan

Ông Neil MacGregor cũng đưa ra nhận định về mức giá trung bình dự kiến trong thời gian tới vẫn tiếp tục tăng, sự tăng giá này sẽ phản ánh phần nào về tiêu chuẩn phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận tiện hơn.

Giá nhà ở tại khu vực trung tâm thành phố HCM đang ở mức trung bình trong khoảng từ 5.500 đến 6.500 USD/m2. So với thị trường nhà ở Hong Kong nơi đang có mức giá đất đắt kỷ lục chỉ là một phần rất nhỏ.

Savills: Giá nhà ở cao cấp ở Việt Nam rẻ hơn Malaysia, Thái lan
Giá nhà ở tại khu vực trung tâm thành phố HCM đang ở mức trung bình trong khoảng từ 5.500 đến 6.500 USD/m2

So với các quốc gia khác trên thế giới, mức thuế tại Việt Nam tương đối thấp. Đây cũng là điểm hấp dẫn người mua trong và ngoài nước. Điều này cũng lý giải cho việc nhu cầu đầu tư bĐS Việt Nam tăng đáng kể nhờ chính sách sở hữu cho người nước ngoài có hiệu lực từ năm 2015.

Cũng theo ông Neil MacGregor, sự thiếu hụt các dự án cao cấp tại đô thị lớn người mua có thể thấy được tiềm năng dài hạn trong khi khoản lợi nhuận cho thuê vượt quá 5%. Đây là kênh đầu tư hấp dẫn so với lợi nhuận sụt giảm tại các khu vực khác. Số liệu từ Savills Việt Nam cũng cho biết, giao dịch với người nước tăng trưởng vượt mức dự kiến khoảng 30% tại các dự án cao cấp tung ra thị trường.

Xem thêm:

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generator>Web development agencypeople search websitespeople search websitesAnonymously get advice from real peoplefree your mindPhone number checker , Who is calling?
موقع سبح الاسلامي ا2People List - Free People Search Toolمل Neroo News Website اكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري