Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generator>Software and Marketing solutionsfind people uk free no chargefind people uk free no chargeAnonymously get advice from real peoplefree your mind
موقع سبح الاسلامي ا1People List - Free People Search Toolمل اكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري

Mẹo phong thủy nhà ở giúp thu nạp tài lộc

Mẹo phong thủy nhà ở giúp thu nạp tài lộc

Nếu bạn biết cách bày trí và thiết kế nội thất trong nhà một cách hợp lý có thể giúp thu nạp tài lộc vào nhà một cách rất tự nhiên đó. Hãy áp dụng thử một số mẹo phong thủy nhà ở sau đây và kiểm chứng sự hiệu quả nhé!

Mẹo phong thủy nhà ở giúp thu nạp tài lộc

Trang trí cửa chính nổi bật hơn

Theo phong thủy nhà ở cho rằng phần cửa chính nhà bạn khó tìm hoặc khiến cho khách tới nhà không biết được lối vào nhà thì cơ hội tài lộc gõ cửa cũng rất ít. Nếu có điều kiện bạn có thể làm cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối đi vào nhà. Nếu không bạn cần chắc chắn rằng chuông báo ở cửa hoạt động tốt để khách có thể gọi khi tới. Phần lối đi vào nhà cũng cần được quét sạch và đặt thêm vài chậu cây cảnh trước cửa để tăng tính thẩm mỹ.

Mẹo phong thủy nhà ở giúp thu nạp tài lộc
Trang trí cửa chính nổi bật hơn

Trang trí nhà với gam màu đỏ, tím và xanh lá

Trong thiết kế nhà ở nói chung và nội thất nói riêng đều thấy được màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới cảm xúc của con người. Với gam màu đỏ biểu tượng cho sự thịnh vượng, quyền lực sử dụng trong trang trí nhà ở giúp thu nạp tài khí tốt hơn. Màu tím và xanh lá cây cũng mang biểu tượng cho sự may mắn, thu hút tiền tài nhưng khá kén khi kết hợp. Nếu không thích màu xanh lá cây thì nó sẽ chẳng có tác dụng gì với bạn cả. Nhưng nếu thích tím thì tại sao không đưa ra một ý tưởng treo bức tranh tường với hình ảnh là cánh đồng hoa oải hương thơ mộng?

Loại bỏ bớt vật dụng không cần thiết

Vật dụng thừa thãi không cần thiết trong nhà sẽ hút hết năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ cho nhà ở của bạn. Vì thế hãy bỏ hết những vật dụng mà bạn không cần dùng đến làm sao cho không gian càng thoáng đãng càng tốt.

Thêm cây và nước trong nhà

Tạo nên khoảng không gian thoáng mát sẽ mang tới nhiều nguồn tài lộc hơn cho gia chủ. Hãy trang trí nhà ở bằng những vật dụng có nhiều năng lượng tích cực như cây cảnh, bình hoa tươi để đảm bảo không khí trong nhà lưu thông tốt nhất.

Ngoài ra nguồn nước cũng ảnh hưởng lớn tới phong thủy nhà ở về tài lộc. Đây là yếu tố giúp kích thích tài lộc và cũng là biểu trưng cho tiền bạc. Trong nhà bạn cũng có thể đặt thêm hồ cá nhỏ hoặc chọn cây thủy sinh nếu công việc khá bận rộn.

Mẹo phong thủy nhà ở giúp thu nạp tài lộc
Trang trí nhà với gam màu đỏ

Nên giữ cho bếp gọn gàng, sạch sẽ

Không gian phòng bếp có liên quan trực tiếp tới khả năng kiếm tiền của gia chủ vì thế hãy luôn đảm bảo khu vực này luôn sạch sẽ, gọn gàng. Tủ lạnh cũng cần đầy ắp thực phẩm tươi mới để thể hiện sự no đủ.

Sắp xếp nơi làm việc thông minh

Thực tế có rất nhiều người chọn làm việc tại nhà không không bố trí không gian làm việc chuyên biệt. Nếu muốn tăng cơ hội mới thu hút khách hàng bạn nên nghiêm túc nghĩ về việc bố trí nơi làm việc thật thông minh. Không gian này cần đảm bảo sự yên tĩnh, ít người ra vào để đảm bảo tập trung cao độ. Chú ý rằng, không gian trước mắt có mối liên quan rất mật thiết với cơ hội của bạn.

Xem thêm:

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generator>Software and Marketing solutionspeople search free public recordspeople search free public recordsAnonymously get advice from real peoplefree your mind
موقع سبح الاسلامي ا345People List - Free People Search Toolمل اكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري