Advertisement Area

Mẹo giúp bán nhà nhanh chóng, giá cao

Mẹo giúp bán nhà nhanh chóng, giá cao

Đối với nhà đầu tư bất động sản hay người có nhu cầu bán nhà đất ai cũng sẽ có mong muốn bán được nhà nhanh chóng, được giá. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để rao bán nhà đất được giá, những mẹo dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn..

Mẹo giúp bán nhà nhanh chóng, giá cao

1. Tân trang lại phòng bếp trong căn nhà cần bán

Tại sao lại cần phải tân trang phòng bếp trong nhà khi muốn bán? Phòng bếp chính là khu vực đầu tiên ảnh hưởng tới giá trị của ngôi nhà. Bởi vậy khi bếp được sửa sang từ bàn bếp, sàn nhà, cabin,…cùng việc vệ sinh sạch sẽ, thay thế các thiết bị cũ hỏng sẽ tạo ấn tượng tốt cho người tới xem nhà. Bạn không cần phải bỏ tiền tân trang lại toàn bộ phòng bếp hay dùng các thiết bị cao cấp, nhập ngoại bởi nó sẽ khá tốn kém chi phí và cũng không cần thiết đến mức đó (trừ khi người mua có yêu cầu).

Mẹo giúp bán nhà nhanh chóng, giá cao
Tân trang lại phòng bếp trong căn nhà cần bán

2. Xây thêm phòng tắm

Cũng giống như phòng bếp, phòng tắm cũng ảnh hưởng tới giá trị của ngôi nhà. Sự chênh lệch trong số lượng phòng ngủ và phòng tắm càng lớn thì việc bổ xung thêm phòng tắm càng làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà so với mức chi phí bỏ ra.

Nếu tài chính có hạn bạn có thể xây thêm phòng tắm với diện tích nhỏ bằng nửa so với bình thường nó cũng sẽ tạo nên hiệu ứng tương tự so với phòng tắm lớn. Bạn cũng nên chú ý thay thế các thiết bị nhà tắm đã cũ hay hỏng hóc hoặc tân trang toàn bộ nếu thực sự cần thiết.

3. Nâng cấp sàn nhà

Nếu muốn bán nhà nhanh chóng được giá cao, nhà đầu tư có thể cân nhắc việc thay thế sàn nhà cũ bằng sàn nhà mới sáng sủa hơn. Bạn có thể sử dụng những loại gạch giả gỗ để tiết kiệm chi phí xây dựng, điều này cũng sẽ khiến người mua cảm thấy hứng thú hơn khi ghé thăm mua nhà. Đồng thời giá trị của ngôi nhà cũng tăng lên rất nhiều.

4. Tầng hầm cần được hoàn thiện

Trong ngôi nhà tầng hầm thường khá đơn điệu, trống rỗng và không được chăm sóc cẩn thận. Đừng bỏ phí khoảng không gian này, thay vào đó tận dụng tầng hầm để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà bằng cách hoàn thiện khu vực này. Bạn có thể tân trang tầng hầm cũ thành nơi thư giãn, giải trí. Các chuyên gia khuyên bạn nên lát đá ceramic ở tầng hầm để tăng độ hấp dẫn cho người tới mua nhà.

Mẹo giúp bán nhà nhanh chóng, giá cao
Thay thế cửa sổ cũ, hỏng hóc

5. Thay thế cửa sổ cũ, hỏng hóc

Việc lựa chọn thay thế các cửa sổ hỏng hóc hay cũ kỹ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà sẽ là quyết định tuyệt vời cho bạn khi muốn bán nhà nhanh chóng, được giá cao. Những ô cửa sổ cũ không chỉ giảm thẩm mỹ trong ngôi nhà mà còn không có công năng tối đa trong việc chắn nắng, mưa, gió. Người mua sẽ sẵn sàng trả giá cao hoặc việc thương lượng diễn ra suôn sẻ hơn với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi nhà này.

Cuối cùng bạn nên nhớ rằng, cho dù sử dụng cách nào để tăng giá trị của ngôi nhà cần bán bạn cần cân đối tài chính về chi phí bỏ ra để sửa chữa sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế chung khu vực nhà đất cần bán. Đừng lãng phí bỏ ra hàng trăm triệu để sửa chữa nhà trừ khi đó là khu biệt thự. Cẩn thận số bán được sẽ không thể bù đắp chi phí đầu tư sửa chữa mà bạn bỏ ra. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Area