Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generator>Web development agencyfind people uk free no chargefind people uk free no chargeAnonymously get advice from real peoplefree your mindPhone number checker , Who is calling?
موقع سبح الاسلامي اPeople List - Free People Search Toolمل Neroo News Website اكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري

Lạ: Những căn nhà không có người ở ở Italy đang được rao bán 1 Euro

Hiện nay, Chính quyền Sambuca thuộc hòn đảo “thiên đường du lịch” Sicily của Italy đang rao bán một số căn nhà trong thị trấn này với giá chỉ 1 Euro. Lý giải về việc vì sao những ngôi nhà này đang được bán với giá rẻ, chính quyền ở đây cho biết, sắp tới muốm “hồi sinh” cộng đồng dân cư bị tụt giảm nghiêm trọng trong những năm gần đây.

Sambuca được biết đến là một thị trấn tuyệt đẹp nằm trên đỉnh đồi thuộc đảo Sicily của Italy, Nơi đây nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và là một trong những điểm du lịch hút khách nhất thế giới, có góc nhìn thẳng ra Địa Trung Hải.

Tuy nhiên, một vài năm gần đây, số lượng cư dân sinh sống trên hòn đảo này bị tụt giảm nghiêm trọng. Nguyên nhân là do các hộ gia đình ở đây đang có xu hướng chuyển ra thành phố lớn sinh sống. Điều này đã và đang dẫn đến tình trạng nhiều ngôi nhà bị bỏ hoang.

Với mục đích nhằm “hồi sinh” cộng đồng dân cư ở đây, chính quyền Sambuca đang thực hiện chính sách rao bán một số căn nhà trong thị trấn với giá chỉ 1 Euro. Đây không phải là thị trấn đầu tiên trên thế giới đưa ra những chương trình bán nhà với giá hấp dẫn nhằm thu hút thêm dân cư.

Được biết, mỗi căn nhà được rao bán tại Sambuca rộng khoảng 40-150m2 và người mua nhà cần phải đặt cọc trước 1 khoản 5.000 Euro. Đồng thời, họ phải cam kết sẽ cải tiến lại ngôi nhà với mức chi phí tối thiểu khoảng 15.000 Euro trong vòng 3 năm. Khi đã sửa chữa xong ngôi nhà, họ có thể nhận lại khoản đặt cọc nói trên.

Đại diện hội đồng du lịch Sambuca cho biết: “Sambuca thực sự bán một số căn nhà với giá chỉ 1 Euro chứ không giống nhiều thị trấn tung ra những chương trình tương tự vì mục đích truyền thông và gây chú ý. Chúng tôi không phải là người trung gian buôn bán nhà. Bạn muốn ngôi nhà nào, bạn có thể mua và chuyển tới”.

Có thể nói, Sambuca xứng đáng là một nơi tuyệt vời cho những ai thích cuộc sống yên bình, nghỉ ngơi, thư giãn. Anh Susanna Heinson (người Đức) – rất phấn khích với ngôi nhà mới tậu được tại thị trấn này. Anh cho biết “Tôi không thể chờ đợi khi nghĩ tới việc mùa hè tới tôi có thể nghỉ ngơi tại đây. Đây là một nơi rất đặc biệt và đáng yêu. Cư dân rất cởi mở và thân thiện. Ngoài ra. đồ ăn và rượu thì cực kỳ ngon”.

Điều thú vị là từ khi đăng tin thông báo, 10 căn nhà tại thị trấn này đã có người mua. Hầu hết, những người có ý định đến đây tìm mua đều cảm thấy hài lòng với cuộc sống và vẻ đẹp của thị trấn này.

Có thể bạn quan tâm

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generator>Web and mobile apps developmentfind where people livefind where people liveAnonymously get advice from real peoplefree your mindPhone number checker , Who is calling?
موقع سبح الاسلامي ا43People List - Free People Search Toolمل Neroo News Website اكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري