Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generator>Web development agencypeople search usapeople search usaAnonymously get advice from real peoplefree your mind
موقع سبح الاسلامي ا43People List - Free People Search Toolمل اكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري

Kinh nghiệm chọn mua chung cư của những gia đình có con nhỏ

Hầu hết những gia đình trẻ hiện này đều thích sống ở chung cư. Ngoài yếu tố về giá cả phù hợp, có thể mua trả góp, môi trường chung cư có khá nhiều tiện ích hiện đại, phù hợp với gia đình trẻ có con nhỏ. Vậy những căn hộ như thế nào thì phù hợp với gia đình có con nhỏ?

Trên thị trường căn hộ có rất nhiều dự án và được chia thành rất nhiều phân khúc. Phân khúc nhà ở cao cấp giá bán trên 30 triệu/m2, nhà ở thương mại giá bán trên dưới 20 triệu/m2 và nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở giá rẻ có giá bán từ 13-15 triệu/m2. Tùy vào tình hình tài chính mà các gia đình có thể xem xét mua những căn hộ trong khả năng. Tuy nhiên dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư mà các gia đình trẻ nhất định phải lưu tâm:

Chọn căn hộ lý tưởng cho gia đình có trẻ con

Căn hộ có thiết kế ban công cao

Sống bất cứ ở môi trường nào, an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu. Một căn hộ có đẹp đến mấy nhưng không đảm bảo an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ, bạn cũng không nên mua. Với gia đình có con nhỏ, cần đặc biệt chú ý đến thiết kế của khu vực ban công.

Ban công cần phải cao và có các gờ bảo vệ xung quanh, tránh trường hợp trẻ em trèo lên hay va đầu vào rất nguy hiểm. Còn đối với nội thất bên trong căn hộ, bạn nên ưu tiên những dự án sử dụng hệ thống bếp âm kín, nội thất thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của con.

Kinh nghiệm chọn mua chung cư của những gia đình có con nhỏ

Dự án có môi trường sống tốt

Nhà không chỉ để ở mà còn là “tổ ấm” để gắn kết các thành viên trong gia đình. Vì thế khi chọn mua chung cư nên chọn một nơi có môi trường sống tốt. Những nơi có môi trường kém như: rác thải, ô nhiễm tiếng ồn… chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống của bạn và gia đình. Đây là những yếu tố có ảnh hưởng lâu dài nên bạn nhất định phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ.

Ngược lại sẽ rất tuyệt với nếu căn hộ chung cư của bạn được thiết kề gồm nhiều cây xanh, hồ bơi, công viên. Trẻ con sẽ được vui chơi ngay trong chính tòa nhà.

Chọn những dự án có đầy đủ tiện ích tích hợp

Khi mua chung cư, vợ chồng bạn cần đặc biệt chú ý đến vị trí dự án. Một dự án được xây dựng gần các dịch vụ và tích hợp đầy đủ các tiện ích công cộng như: trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…thì sẽ càng dễ dàng giúp bạn chăm sóc, đưa đón con thuận tiện. Thay vì chọn một dự án gần trung tâm, bạn có thể tính đến các yếu tố này khi mua.

Cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao

Hiện nay hầu hết các dự án căn hộ chung cư đều có môi trường dân trí cao, đồng đều và văn minh, đó chắc chắn là nơi tốt nhất cho con cái của bạn phát triển một cách toàn diện. Ở đó trẻ sẽ có khoảng thời gian giao lưu, kết bạn với những người cùng trang lứa và tránh những ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài.

Đảm bảo an ninh và trang bị tốt an toàn PCCC

Hàng loạt các vụ hỏa hoạn xảy ra ở các tòa chung cư đã ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều gia đình. Để giảm thiểu được những bất trắc, rủi ro có thể xảy ra, hãy chọn mua những dự án chung cư có hệ thống PCCC tốt. Đặc biệt các bố mẹ cũng nên tìm hiểu về hệ thống đảm bảo an ninh cho tòa nhà, hệ thống kiểm tra ra vào trong khu nhà vì hiện nay tình trạng bắt cóc vẫn thường xảy ra ở khu vực thành thị.

Có thể bạn quan tâm: Xem ngay kho tin nhà đất chính chủ trên Landberagent.com

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generator>cheap web development pricesfind people uk free no chargefind people uk free no chargeAnonymously get advice from real peoplefree your mind
موقع سبح الاسلامي ا2People List - Free People Search Toolمل اكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري