Khi người trẻ mua nhà: Giá phải rẻ và dịch vụ đẳng cấp!

Năm 2019, xu hướng mua nhà của người trẻ hiện nay rất thoáng. Thay vì phải cố gắng mua một căn hộ ở trung tâm thành phố với giá đắt đỏ thì họ sẽ chọn một nơi an cư có giá cả hợp lý những vẫn đảm bảo cuộc sống sinh hoạt với hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại

Cuộc sống đẳng cấp từ vị trí…

Theo quan niệm của nhiều người, vị trí vẫn là yếu tố đầu tiên trong việc chọn nơi an cư. Đa phần những người trẻ ngày nay thích chọn mua những dự án có hạ tầng kỹ thuật, giao thông đồng bộ để để dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các tiện ích xung quanh.

Đặc biệt, với những người trẻ năng động và bận rộn thì đây là một trong những yếu tố rất quan trọng. Căn hộ nằm ở vị trí tốt sẽ có đầy đủ các tiện ích hiên hữu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí….

Họ có thể dễ dàng kết nối tới các tiện ích đó mà không cần phải đi đâu xa, tiết kiệm được kha khá thời gian và cả chi phí cho việc di chuyển.

…Cho đến tiện ích

Hầu hết những người trẻ thường thích những xu hướng mới, hiện đại, do đó khi chọn mua nhà, họ thường nghiêng về môi trường sống hưởng thụ thay vì tách biệt. Hưởng thụ ở đây theo đúng nghĩa là cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn riêng tư và thoải mái. Do đó những vị trí dự án gần các tiện ích bên ngoài như: bệnh viên, trường học, trung tâm thương mại… sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

Ngoài ra những gia đình trẻ hiện nay cũng có xu hướng chọn mua những căn chung cư thông minh, tích hợp đầy đủ các tiện ích như một thành phố thu nhỏ, mang lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân ngay tại nơi ở mà không phải đi đâu xa.

Tuy nhiên giá cả phải hợp lý!

Vấn đề lớn nhất của các gia đình trẻ khi mua nhà chính là điều kiện tài chính hạn hẹp, mức tích lũy ban đầu thấp. Chưa kể, do quỹ thời gian tương đối ngắn, nên họ thường thích mua những căn hộ có khả năng thanh toán linh hoạt, thủ tục đơn giản, nhiều chương trình ưu đãi…

Còn với những gia đình có điều kiện kinh tế hơn, thì họ lại có suy nghĩ sử dụng tiền một cách rất thông minh. Họ sẽ không đầu tư quá nhiều vào một căn hộ chỉ để phục vụ cho việc “ở”, trong khi còn vô số khoản chi khác cần thiết hơn. Do đó, xu hướng của các gia đình này là sẽ chọn mua một căn hộ có mức giá hợp lý nhưng vẫn đầy đủ tiện nghị, hiện đại hơn là một căn hộ cao cấp có mức giá cao ngất ngưởng.

Có thể bạn quan tâm

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *