Advertisement Area
gold sellers
Contractor
 zestaw stołowy
The ultimate wordpress backlinks generatorWeb development agencypeople search websitespeople search websitesAnonymously get advice from real peoplefree your mindtransformers Driving School
موقع سبح الاسلامي الاخباريPeople List - Free People Search Toolموقع انا حامل, كل ما يخص المرأة الحاملاكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري

Gợi ý một số loại cây trồng tốt cho phong thủy nhà ở

Theo quan niệm phong thủy, nếu trong nhà trồng những loài cây mang lại nhiều tài lộc, may mắn như tre, cây cau, hoa sen, dừa, bach quả, hồ lô, hoa hồng… thì gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống, sự nghiệp luôn được hanh thông.

Trồng cây theo quan niệm phong thủy

Cây tre đem lại tài lộc, sự no đủ

Không chỉ là loại cây cảnh được nhiều người lựa chọn đem về trồng trong vườn nhà, trong quan niệm phong thủy, cây tre còn là biểu tượng tốt lành mang đến những điều may mắn. Công việc của gia chủ luôn được hanh thông. Bạn có thể trồng tre ở khu vực trước nhà, ngoài hiên, trong vườn nhà hoặc xung quanh tường rào đều được.

Trồng cau mang lại sự may mắn

Bên cạnh tre, cây cau cũng là loài cây cảnh khá được yêu thích bởi cau có thân thẳng, thanh mảnh, ít rụng lá nên vừa tránh làm hỏng cảnh quan ngôi nhà lại vừa không ảnh hưởng hoặc cản trở luồng sáng, nắng sớm và gió mát tràn vào nhà.

Trong quan niệm phong thủy, trồng cau còn mang tới những điềm lành, may mắn có tác dụng tốt trong việc tăng nguồn năng lượng dương, giảm sự ảnh hưởng tiêu cực của năng lượng âm vào ngôi nhà.

Cây bạch quả che chắn vận hạn cho ngôi nhà

Cây bạch quả có tuổi thọ đến hàng nghìn năm, bạch quả hoa hiếm khi nở vào ban ngày nên nhiều người cho rằng ai nhìn thấy được hoa của loài cây này sẽ gặp điềm lành. Nếu trồng cây bạch quả trong nhà sẽ giúp chấn áp, xua đuổi tà ma. 

Cây hồ lô biểu tượng cho điều an lành, tốt đẹp

Được biết đến là loại cây có thể trừ ma nên rất nhiều gia đình lựa chọn trồng cây hồ lô xung quanh nhà, với quan niệm rằng, cây hồ lô sẽ mang đến cho gia đình những điều an lành, tốt đẹp.  Vì hồ lô có rất nhiều trái nên còn mang ý nghĩa “đa tử đa phúc”, con đàn cháu đống, phúc lợi viên trạch, gia đình đoàn kết, sung túc.

Hoa sen mang hạnh phúc, bình an cho gia chủ

Không chỉ là loài hoa biểu tượng cho truyền thống văn hóa tốt đẹp từ ngàn xưa của dân tộc Việt, sen còn được xem là pháp bảo quan trọng của nhà Phật với ý nghĩa thanh tao, trong sạch dù sống trong cảnh hôi tanh mùi bùn.
Việc trồng sen trong nhà kết hợp với việc nuôi cá… còn giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình có cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Area
gold sellers
Contractor
 zestaw stołowy
The ultimate wordpress backlinks generatorcheap web development pricespeople search free public recordspeople search free public recordsAnonymously get advice from real peoplefree your minddriving school melbourne
موقع سبح الاسلامي الاخباريPeople List - Free People Search Toolموقع انا حامل, كل ما يخص المرأة الحاملاكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري