Đầu tư shophouse diện tích lớn có lợi như thế nào?

Đầu tư shophouse diện tích lớn có lợi như thế nào?

Shophouse là một trong những loại hình bất động sản đang được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Một căn shophouse diện tích lớn thu hút lượng lớn nhà đầu tư tìm kiếm bởi khả năng sinh lời cao cùng những lợi ích thiết thực …

Đầu tư shophouse diện tích lớn có lợi như thế nào?

Đầu tư shophouse diện tích lớn mua 1 được lợi 2

Mua căn shophouse với mục đích cho thuê thì lựa chọn căn có diện tích lớn sẽ có lợi hơn rất nhiều so với căn diện tích nhỏ. Một căn shophouse diện tích lớn bạn có thể chia nhỏ không gian thành nhiều phần để cho thuê, từ đó bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập ổn định hơn, tỷ lệ lấp đầy đảm bảo hơn.

Bạn cũng có thể cho thuê một phần căn shophouse, phần còn lại dùng để ở để vừa tiết kiệm hiệu quả các khoản chi phí điện nước, quản lý mà lại có thêm khoản để dành.

Kinh nghiệm đầu tư của những nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các khu vực vị trí vàng như quận 7, quận 2 việc mua căn hộ shophouse diện tích lớn rồi chia nhỏ cho thuê đang mang tới nguồn doanh thu lớn cho nhà đầu tư. Mặc dù số vốn bỏ ra mua loại căn hộ này khá lớn nhưng nhờ gói vay tiện dụng cho phép giãn tiến độ thanh toán với cùng mức lãi suất ưu tiên thì chỉ khoảng 5 đến 7 năm sau nhà đầu tư có thể hoàn vốn nhanh chóng.

Đầu tư shophouse diện tích lớn có lợi như thế nào?
Đầu tư shophouse diện tích lớn mua 1 được lợi 2

Shophouse diện tích lớn dễ dàng sang nhượng

Thực tế hiện nay các căn shophouse diện tích lớn đang được nhà đầu tư săn lùng rất lớn. Tuy nhiên số lượng căn hộ này có hạn nên không phải ai cũng có thể chớp được thời cơ mua căn hộ tốt.

Do đó khi bạn có nhu cầu muốn sang nhượng thì khả năng tìm kiếm khách mua sẽ dễ hơn, tính thanh khoản cũng cao hơn so với loại hình BĐS khác.

Việc kinh doanh thuận lợi hơn

Bên cạnh mục đích mua để ở nếu bạn có ý định kinh doanh thì việc sở hữu shophouse là rất thuận lợi, đáp ứng đầy đủ các yếu tố: diện tích rộng, vị trí đẹp, nằm trong khu đông dân cư.

Ưu điểm này sẽ giúp cửa hàng bạn kinh doanh thu hút sự chú ý tốt hơn của khách hàng. Đặc biệt với mặt bằng rộng rãi, thoải mái việc chọn ngành nghề kinh doanh cũng mở rộng hơn, không phải quá gò bó trong những lĩnh vực nhất định do thiếu diện tích triển khai.

Đầu tư shophouse diện tích lớn có lợi như thế nào?
Việc kinh doanh thuận lợi hơn

Đầu tư shophouse đáp ứng nhu cầu thị trường

Có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu thuê văn phòng kết hợp nơi ở cho nhân viên hoặc chuyên viên công tác làm việc tại VN. Đây hiển nhiên là nguồn khách hàng có nhu cầu lớn về lựa chọn shophouse thay thế cho mô hình văn phòng truyền thống bất tiện.

Với trường hợp các doanh nghiệp nhỏ có ít nhân viên chỉ cần văn phòng diện tích vừa phải tiện nghi đầy đủ thì chọn thuê shophouse sẽ phù hợp và gánh bớt chi phí thay vì thuê toàn bộ căn hộ.

Tóm lại việc đầu tư, sở hữu shophouse diện tích lớn có rất nhiều tiện ích trong đó điển hình là việc chia nhỏ không gian vừa để ở vừa cho thuê. Chính lý do này mà căn shophouse diện tích lớn được xem là sản phẩm có khả năng bắt kịp xu hướng thị trường.

Xem thêm:

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *