Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generator>Web development agencyPeople ListPeople ListAnonymously get advice from real peoplefree your mind
موقع سبح الاسلامي ا435People List - Free People Search Toolمل اكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري

Đâu là xu hướng trang trí nhà được ưa chuộng trong năm 2019

Trong năm 2019, nếu bạn đang có ý định trang trí lại ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo một số xu hướng dưới đây. Chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.

Gam màu đậm lên ngôi

Nếu bạn đang có ý sửa sang và trang trí lại phòng khách, hãy cân nhắc đến những gam màu đậm. Năm 2019 sẽ là năm lên ngôi của những chiếc ghế sofa với chất liệu vải nhung.

Mùa thu và mùa đông thường đi với những gam màu tối, ấm, và 2019 cũng sẽ là những gam màu tương tự. Pantone đã chọn gam màu Ultra Violet (tím vô cực) là gam màu của năm, trong khi Sherwin-Williams chọn Oceanside SW 6496 (đó là gam màu có sự sự kết hợp của màu xanh ngọc lục bảo và màu xanh ngọc bích). Cả 2 gam màu này đều là những gam màu đậm, và đánh dấu sự đổi mới cho năm 2019.

Sử dụng những chiếc tủ lớn

Năm 2019 sẽ không còn là xu hướng của những chiếc kệ mở, thay vào đó sẽ là những phòng bếp với những chiếc tủ gỗ. Và thay cho những phòng bếp toàn màu trắng, thì 2019 sẽ là những tủ bếp với gam màu xanh dương, màu kem, hay xám cũng như những tone màu gỗ.

xu hướng trang trí nhà được ưa chuộng trong năm 2019

Chất liệu đồng sẽ được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2019

Chất liệu đồng đã quay trở lại và trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều trong năm 2019. Theo các chuyên gia tư vấn nội thất,chất liệu này sẽ mang đến cảm giác sang trọng cho không gian nhà bạn. Những nội thất thường hay sử dụng chất liệu bằng đồng như: đồng hồ, khung gường, đèn treo trần nhà….

xu hướng trang trí nhà được ưa chuộng trong năm 2019

Tủ lưu trữ

Giám đốc phong cách Christina Frederick của Anthropologie chia sẻ tủ lưu trữ sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019. Nếu như trước đây, các gia đình thường chọn nội thất với một chức năng cụ thể thì nay xu hướng này đã thay đổi. Theo đó, những ý tưởng lưu trữ đa năng đặt trong phòng ăn hay phòng giải trí sẽ là sự sáng tạo tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

xu hướng trang trí nhà được ưa chuộng trong năm 2019

Nội thất có hình dáng độc đáo

Những chiếc ghế sofa theo phong cách của những năm 70 với đường uốn lượn sẽ giúp không gian phòng khách có sức sống hơn.

xu hướng trang trí nhà được ưa chuộng trong năm 2019

Sử dụng nhiều loại đá có phong cách độc đáo

Theo đó, những loại đá với những gam màu đặc biệt như: Xám, xanh lá… như đá cẩm thạch, onyx, agat và thạch cao đang trở thành xu hướng và ngày càng được ưa chuộng. Những nguyên liệu tự nhiên này mang kết cấu và chiều sâu cho bất kỳ thiết kế nào.

xu hướng trang trí nhà được ưa chuộng trong năm 2019

Có thể bạn quan tâm

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generator>Software and Marketing solutionspeople search websitespeople search websitesAnonymously get advice from real peoplefree your mind
موقع سبح الاسلامي ا5People List - Free People Search Toolمل اكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري