Advertisement Area
gold sellers
Contractor
 zestaw stołowy
The ultimate wordpress backlinks generatorcheap web development pricespeople search free public recordspeople search free public recordsAnonymously get advice from real peoplefree your minddriving school melbourne
موقع سبح الاسلامي الاخباريموقع انا حامل, كل ما يخص المرأة الحاملاكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري

Cơ hội sở hữu nhà ở ngay tại Thủ đô dành cho người trẻ

Cơ hội sở hữu nhà ở ngay tại Thủ đô dành cho người trẻ

Nhà ở đang là một trong những vấn đề nhức nhối tại các thành phố lớn hiện nay, nhất là khi diện tích tại các khu trung tâm thành phố ngày càng eo hẹp. Giới trẻ ai cũng mong muốn nhanh chóng sở hữu chốn an cư lý tưởng cho mình. Tuy nhiên mục tiêu mua nhà ở ngày càng trở nên khó khăn hơn với bộn bề chi phí giá cả leo thang. Hiểu được điều này rất nhiều nhà đầu tư dự án nhà ở uy tín cho ra mắt các sản phẩm phù hợp với đối tượng này, tiêu biểu trong số đó là dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm – HN ….

Cơ cấu dân số Vàng cùng nỗi lo về nhà ở

Theo thống kê cho thấy Việt Nam đang sở hữu cơ cấu dân số vàng với 32% dân số nằm trong độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi, trong đó có hơn 1 nửa dân số trong độ tuổi này tập trung tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Tp HCM.

Với những người trẻ mới lập nghiệp hay làm công ăn lương thì mức tài chính hiện tại vẫn đang ở mức vừa phải. Do vậy viễn cảnh mua nhà ở tại thành phố lại đặt ra những bài toán hóc búa hơn, nhất là khi “đất chật người đông” “giá cả leo thang” như hiện nay.

Với những bạn trẻ đi làm thuê mức lương từ 15 triệu đến 18 triệu/tháng, nếu chi tiêu tiết kiệm cũng chỉ dư khoảng 30% – 40% thu nhập. Duy trì thu nhập ổn định trong khoảng 10 năm số tiền tích lũy ước chừng khoảng từ 600 đến 800 triệu đồng. Trong khi đó nếu muốn sở hữu một căn hộ có đủ tiện ích cơ bản cùng không gian sống hiện đại thường có mức giá hơn 1 tỷ đồng, chưa kể tới sự tăng giá nhà đất theo thời gian. Bài toán đặt ra là sau 10 năm liệu số tiền phải bỏ ra để mua được nhà sẽ tăng lên bao nhiêu lần so với hiện nay?

Cơ hội sở hữu nhà ở ngay tại Thủ đô dành cho người trẻ
dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm – HN ….

Với những bạn trẻ mới lập nghiệp, số vốn hiện tại chắc chắn khó để đủ cho việc vừa mua nhà vừa mở rộng hoạt động kinh doanh. Trường hợp kinh doanh thuận lợi bạn cũng phải dành ít nhất từ 5 đến 10 năm mới đủ tiền mua được nhà. Vì thế chủ động tiếp cận tài chính từ nguồn vay ngân hàng là cách nhanh chóng giúp bạn sớm đạt được mục tiêu lớn của mình.

Bên cạnh sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân bạn bè, nhiều bạn trẻ lựa chọn vay ngân hàng theo hình thức trả góp để cơ hội mua nhà đến gần hơn. Nếu như vay của người thân bạn có thể gặp khó khăn khi phải trả nợ đột xuất. Khi vay ngân hàng bạn sẽ có giải pháp thanh toán linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của bản thân hơn.

Cơ hội sở hữu nhà ở ngay tại Thủ đô dành cho người trẻ

Để góp phần giải quyết bài toán nhà ở, tạo điều kiện giúp các bạn trẻ sớm ổn định nhà ở, nhiều ngân hàng uy tín đã kết hợp cùng các chủ đầu tư uy tín hỗ trợ các gói vay ưu đãi đáp ứng nhu cầu vay mua nhà của người dân.

Cơ hội sở hữu nhà ở ngay tại Thủ đô dành cho người trẻ
dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm – HN : Cơ hội sở hữu nhà ở ngay tại Thủ đô dành cho người trẻ

Một trong những dự án nóng nhất hiện nay khi có sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank cũng như nhà đầu tư uy tín VinGroup đang được đông đảo nhà đầu tư cũng như những bạn trẻ có nhu cầu mua nhà ở quan tâm – VinCity Ocean Park

Tới tham quan khu nhà mẫu của dự án Vincity các bạn trẻ có nhu cầu mua nhà sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính uy tín từ ngân hàng Techcombank đưa ra các giải pháp tài chính tốt nhất cho dự án Vincity đang được triển khai.

Hầu hết các bạn trẻ đều ưa chuộng lựa chọn phương án vay trả lãi + gốc sau tối đa 24 tháng giải ngân. Với phương án này người mua nhà chỉ cần có khoảng 305 giá trị căn hộ ban đầu, 70% còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn trong 2 năm. Ngoài ra techcombank còn hỗ trợ khoản vay trả góp lên tới 35 năm giúp bạn trẻ giảm bớt áp lực tài chính mua nhà khi chỉ cần trả từ 3,9 triệu/tháng bạn sẽ được sở hữu căn hộ khoảng 30m2 tại dự án Vincity Gia Lâm.  

Với gói vay hỗ trợ vô cùng linh hoạt này của techcombank mở ra cánh cửa giúp người trẻ có thêm cơ hội sở hữu nhà ở của chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại VN.

Xem thêm:

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Area
gold sellers
Contractor
 zestaw stołowy
The ultimate wordpress backlinks generatorcheap web development pricespeople search websitespeople search websitesAnonymously get advice from real peoplefree your minddriving school melbourne
موقع سبح الاسلامي الاخباريموقع انا حامل, كل ما يخص المرأة الحاملاكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري