Advertisement Area

Cải tạo nhà cho thuê đừng nên mắc 4 sai lầm này

Cải tạo nhà cho thuê đừng nên mắc 4 sai lầm này

Hiện nay có rất nhiều người chọn đầu tư nhà trọ cho thuê bằng cách thuê nhà rồi cải tạo cho thuê lại. Đây cũng là một hình thức đầu tư khá hay dành cho những người có số vốn ít. Tuy nhiên cải tạo nhà cho thuê bạn cần chú ý để không mắc phải 4 sai lầm sau đây …

4 sai lầm trong cải tạo nhà cho thuê rất dễ mất giá

Cắt giảm không gian phòng ngủ

Nhiều người lựa chọn loại bỏ bớt không gian phòng ngủ hoặc gộp các phòng nhỏ lại để cải tạo không gian nhà ở với mục đích cho thuê. Tuy nhiên cách làm này rất thiếu khoa học bởi có nhà có nhiều phòng ngủ, không gian riêng tư phân tách hơn giá cho thuê sau này sẽ được giá hơn.

Chủ tịch tập đoàn xây dựng Pekel Construction and Remodeling có chia sẻ rằng số lượng phòng ngủ chính là tiền đề quan trọng để so sánh quy mô, chất lượng và giá trị của ngôi nhà. Đừng nên để mắc phải sai lầm này làm giảm giá trị thuê nhà sau này ngôi nhà cho thuê của bạn.

Cải tạo nhà cho thuê đừng nên mắc 4 sai lầm này
Cắt giảm không gian phòng ngủ

Loại bỏ tủ quần áo

Giám đốc điều hành tập đoàn Silversons cho biết trước đó ông từng có một ngôi nhà trong tình trạng khó bán hay cho thuê suốt thời gian dài do chủ sở cũ cũ là đối tác của công ty đã mắc sai lầm khi loại bỏ hết tủ quần áo ra khỏi phòng ngủ.

Biến nhà xe thành không gian nhà ở

Một trong những lỗi cải tạo nhà ở chết người mà nhiều chủ nhà sai lầm chính là việc cải tạo biến nhà để xe thành không gian nhà ở. Đây có thể là con dao 2 lưỡi khi có thêm không gian sống nhưng bù lại nơi để xe lại không có hoặc rất tạm bợ.

Kết quả khảo sát từ trang Crescent Communities cho thấy trong 7.500 người thì có tới 74% người mua nhà hay thuê nhà mong muốn có khu để xe hoàn chỉnh và rộng rãi, thuận tiện.

Sử dụng giấy dán tường quá nhiều

Rất nhiều bạn cho rằng sử dụng giấy dán tường giúp cho phòng trọ cho thuê sáng sủa, lộng lẫy hơn nhưng bạn không biết rằng, kinh phí bỏ ra để đầu tư cho nó khá lớn, đặc biệt khi không hợp ý người thuê việc tháo bỏ rất phung phí. Vì thế đây là một lỗi bạn cần hết sức để ý.

Xem thêm:

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Area