Bất động sản quận Hai Bà Trưng hút khách nhờ đâu?

Bất động sản quận Hai Bà Trưng hút khách nhờ đâu?

Thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ bắt đầu từ năm 2016 trở lại đây nhờ những dự án bất động sản được chuyển dịch về phía Nam Hà Nội. Vậy nhờ đâu Thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng hút khách như vậy?

Đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hàng loạt các dự án giao thông được đưa vào sử dụng đã tạo nên diện mạo mới cho khu vực Nam Hà Nội chỉ trong thời gian ngắn..

Vì sao Bất động sản quận Hai Bà Trưng hút khách?

Cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện

Thông qua quy hoạch đầu tư mở rộng tuyến đường Kim Đồng, Tân Mai và  tuyến chạy về phía Đông trung tâm hành chính quận Hoàng Mai nối với đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và đường vành đai 3 hoàn thiện vào cuối năm ngoái. Cùng với đó là công trình cầu vượt Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái hoàn thành khớp nối với tuyến đường sắt đô thị số 3 đã tạo nên mặt bằng hạ tầng giao thông thuận tiện..

Thành phố cũng triển khai khởi công xây dựng và mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh có chiều dài 3,6 km nối đường vành đai 3 với đường Minh Khai. Thủ tướng chính phủ đồng ý để UBND thành phố Hà Nội thực hiện triển khai dự án tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên dài 1,65 km

Bên cạnh đó, từ vị trí quận Hai Bà Trưng có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh..

Bất động sản quận Hai Bà Trưng hút khách nhờ đâu?
Lợi thế khi sở hữu vị trí cận kề trung tâm thành phố

Hệ thống thương mại, giáo dục, y tế đầy đủ, hiện đại và chất lượng

Theo tiêu chí mua nhà đất được nhiều người quan niệm trong lựa chọn mua nhà “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì bất động sản tại quận Hai Bà Trưng là sự lựa chọn hàng đầu cho đất nhà phố tại trung tâm Hà Nội. Nếu tiêu chí mua nhà cần yêu cầu đầy đủ các tiện nghi về điện, đường, trường, trạm thì tại khu vực này luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu..

Tại Hà Nội không thiếu các dự án căn hộ chung cư, tuy nhiên lựa chọn được vị trí tại trung tâm đáp ứng đủ các yêu cầu trong thuận tiện giao thông đi lại, thuận tiện trong sinh hoạt với các tiện ích ngoại khu uy tín tập trung thì khu vực phía Nam hội tụ đầy đủ các thế mạnh để lựa chọn là một trong những khu vực đáng sống nhất Hà Nội.

Hệ thống trường học đa dạng từ công lập đến các trường đào tạo quốc tế liên cấp hay mạng lưới bệnh viện dày đặc như bệnh viện Việt Pháp, Bạch Mai, Bệnh viện VinMec,… đều hội tụ tại khu vực này.. Bên cạnh đó là hàng loạt các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, Aeon Mall,…Cùng không gian sống an lành bởi hệ thống công viên cây xanh rộng lớn như Công viên Thống Nhất, công viên Thanh Nhàn, Công viên Yên Sở,..

Bất động sản quận Hai Bà Trưng hút khách nhờ đâu?
Cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện

Nơi hội tụ của các ông lớn đã và đang lựa chọn

Với lợi thế khi sở hữu vị trí cận kề trung tâm thành phố và kết nối với các tỉnh lân cận như Hà Nam, Bắc Ninh, Hưng Yên,..Khu vực phía Nam Hà Nội đã và đang trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút các ông lớn đầu tư bất động sản thực hiện đầu tư các dự án địa ốc. Hàng loạt các dự án cao cấp, hoành tráng đến từ VinGroup, MIKGroup, T&T Group,… đã hiện diện tại khu vực này..

Trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều siêu phẩm địa ốc được xây dựng và mở bán tại khu vực quận Hai Bà Trưng nói riêng và khu vực Nam Hà Nội nói chung. Các dự án mới hứa hẹn sẽ tạo nên kiệt tác sống mới cho mảnh đất màu mỡ này..

Xem thêm:

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *