Bán nhà quận Đống Đa dưới 3 tỷ có khó không?

Bạn đang sở hữu một căn hộ ở quận Đống Đa và không có nhu cầu sử dụng nên muốn sang nhượng lại? Thế nhưng bạn lại băn khoăn không biết bán nhà quận Đống Đa dưới 3 tỷ liệu có khó không? Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những thông tin sau đây.

Bán nhà quận Đống Đa có khó không?

Quận Đống Đa - thành phố Hà Nội
Quận Đống Đa – thành phố Hà Nội

Dân số ngày càng tăng, dân cư ở các tỉnh lẻ có xu hướng di cư lên các thành phố lớn như Hà Nội ngày càng đông. Chính vì lý do đó, dịch vụ bất động sản ở thủ đô chưa bao giờ hết nóng. Vì vậy, việc bán nhà tại Hà Thành không hề khó, đặc biệt là những mảnh đất ở nội thành thủ đô như quận Đống Đa.

Tốc độ đô thị hóa ở Đống Đa cao

Quận Đống Đa có tốc độ đô thị hóa cao
Quận Đống Đa có tốc độ đô thị hóa cao

Theo sự đánh giá của nhiều chuyên gia, tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam phát triển rất nhanh, đặc biệt tập trung ở những thành phố lớn. Nhờ đó, thị trường bất động sản cũng phát triển mạnh. 

Bán nhà quận Đống Đa dưới 3 tỷ là một ví dụ điển hình cho tốc độ đô thị hóa cao của Hà Nội. Ở đây có rất nhiều công trình văn hóa, dịch vụ phục vụ đời sống nhân dân có thể kể đến những trung tâm mua sắm – giải trí như Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotte Mart Mipec Tây Sơn,… Chính vì lẽ đó, sở hữu một căn nhà ở Hà Nội đặc biệt là ở quận Đống Đa trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Đống Đa có vị trí thuận lợi

bán nhà quận Đống Đa dưới 3 tỷ
Văn miếu Quốc Tử Giám – Quận Đống Đa

Đống Đa là một trong bốn quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội. Nhiều con phố nổi tiếng với vị trí đắc địa đều nằm trên quận này như đường Láng, Ô chợ dừa, chùa Bộc, xã Đàn,… Đây là những tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều quận khác. Cụ thể:

  • Phía Bắc của quận Đống Đa là Ba Đình,
  • Phía Đông giáp Quận Hai Bà Trưng,
  • Phía Nam giáp quận Thanh Xuân, 
  • Phía Tây giáp quận Cầu Giấy. 

Trực thuộc quận Đống Đa còn có rất nhiều địa danh lịch sử và tâm linh nổi tiếng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám, chùa Láng, chùa Bộc,… Bên cạnh đó, quận còn là địa chỉ của nhiều trường đại học tại Hà Nội như Đại học Ngoại Thương, học viện Ngoại Giao, đại học Y Hà Nội. Chính vì vậy, những mảnh đất của quận Đống Đa luôn được giới bất động sản săn lùng liên tục.

Vì sao bán nhà tại quận Đống Đa dưới 3 tỷ không khó?

Với hàng loạt các lợi thế trên, những ngôi nhà dưới 3 tỷ tại quận Đống Đa đã tạo nên các sản phẩm bất động sản cực kỳ dễ bán. Dưới 3 tỷ là mức giá hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của tầng lớp trung lưu khi muốn sở hữu một căn nhà ở Hà Nội. Mức giá này cũng tương đương với giá bán của một căn chung cư bình dân nhưng việc sở hữu một căn nhà riêng vẫn có những giá trị hơn. Vì vậy, bán nhà tại quận Đống Đa dưới 3 tỷ khá dễ dàng. 

Trên đây là những thông tin về vấn đề bán nhà quận Đống Đa dưới 3 tỷ có khó không mà tất cả mọi người nên tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những thông tin giúp bạn chọn được căn hộ như ý nhất.

Xem thêm: Có nên thuê chung cư khu vực quận Thanh Xuân thời điểm này không?

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *