Thông tin bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng

Bạn đang muốn mua một căn nhà trong nội đô để ở hoặc với mục đích kinh doanh nhưng chưa biết tham khảo ở đâu? Những thông tin bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một căn nhà đúng với yêu cầu, phù hợp với mục đích của mình.

Bán nhà tại đường Trương Định – 2.15 tỷ đồng

Căn nhà với thiết kế 4 tầng với 3 phòng ngủ này nằm trên diện tích đất 29 mét vuông, sở hữu mặt tiền rộng rãi lên đến 4m. Vị trí căn nhà nằm ở trung tâm quận Hai Bà Trưng, nơi tập trung các trường đại học lớn như Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân nên rất thuận tiện trong việc kinh doanh, buôn bán.

Căn nhà này nằm trong khu dân cư văn minh, lịch sự với không gian trong lành và hoàn toàn không bị che chắc bởi các công trình khác. Nhà chính chủ nên việc mua bán, sang tên diễn ra rất thuận tiện và nhanh chóng. Bạn chỉ cần dọn thêm các đồ đạc vào ở còn về các thiết bị nội thất, chủ nhà sẽ tặng hoàn toàn với trị giá lên đến 300 triệu đồng. Căn nhà hiện đang chào bán với mức giá 2.15 tỷ đồng.

Nội thất của căn nhà sẽ được tặng hoàn toàn cho bạn

Bán nhà tại phố Vân Hồ – 4,2 tỷ đồng

Căn nhà này phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ đang ở độ tuổi đến trường hoặc những gia đình có ý định kinh doanh. Với diện tích 31 mét vuông, 4 tầng và 3 phòng ngủ, mặt tiền lên đến 5,6 mét thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để triển khai nhiều ý tưởng kinh doanh.

Vị trí căn nhà nằm gần với phố Đại Cồ Việt, công viên Thống Nhất, Vincom Bà Triệu… sẽ rất thuận tiện cho các công việc hàng ngày của gia đình bạn. Sản phẩm bất động sản này được rao bán là 4,2 tỷ cùng với sổ đỏ chính chủ. Ngoài ra, bạn vẫn có thể thương lượng giá được với chủ nhà. Khi giao dịch hoàn thành, gia đình bạn có thể dọn đến ở luôn.

Bạn có thể dọn đến ở ngay khi giao dịch hoàn thành

Bán nhà tại phố Trần Khát Chân – 3 tỷ đồng

Tại vị trí căn nhà hiện tại này, gia đình bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến các trường học, trung tâm y tế hay các trụ sở hành chính. Với những tuyến xe bus ngay gần nhà, việc đi lại hàng ngày của mọi người sẽ được hỗ trợ rất nhiều.

Căn nhà có diện tích 50 mét vuông, 4 tầng với 4 phòng ngủ hiện đại nằm trong khu dân cư văn minh, lịch sự, học thức, dân trí cao. Nên gia đình bạn sẽ có được một môi trường sống an ninh được đảm bảo, tình dân phố cao.

Hiện căn nhà đang trong trạng thái giao dịch với sổ đỏ chính chủ. Giá chào bán là 3 tỷ đồng và bạn vẫn có thể thương lượng được với chủ nhà.

Để biết thêm các thông tin về bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng, các bạn nên tham khảo tại những website về bất động sản hàng đầu. Thông tin luôn được cập nhật rất nhanh chóng nhằm giúp cho mọi người có thể dễ dàng mua bán nhà hơn.

Xem thêm: Bất động sản quận Hai Bà Trưng hút khách nhờ đâu?

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *