Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generatorcheap web development pricespeople finderpeople finderAnonymously get advice from real peoplefree your mindtransformers Driving School
موقع سبح الاسلامي الاخباري34324People List - Free People Search Toolموقع انا حامل, كل ما يخص المرأة الحاملاكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري

5 quy tắc xây nhà theo phong thủy bạn nên biết!

5 quy tắc xây nhà theo phong thủy bạn nên biết!

Xây nhà theo phong thủy không chỉ giúp bạn sở hữu ngôi nhà đẹp về bề ngoài mà còn có tác dụng tốt nuôi dưỡng sinh khí về sau. Một số quy tắc xây nhà theo phong thủy sau bạn nên biết và áp dụng cho ngôi nhà của mình …

5 quy tắc xây nhà theo phong thủy bạn nên biết!

Quy tắc chọn hướng nhà

Trong quan niệm phong thủy, mọi vật đều mang trong mình một hướng tốt riêng vì thế chọn hướng nhà tốt sẽ giúp cho căn nhà nhận được nguồn sinh khí, tài lộc, may mắn cho gia chủ. Xây nhà theo phong thủy rất coi trọng việc chọn hướng nhà, hướng nhà tốt góp phần mang tới vận may cho gia chủ.

5 quy tắc xây nhà theo phong thủy bạn nên biết!
Chọn hướng cửa

Chọn hướng cửa

Cửa là yếu tố tác động trực tiếp tới phong thủy nhà ở. Cửa là nơi vùng khí bên ngoài lưu thông vào nhà vì thế xây nhà theo phong thủy cần phân biệt rõ ràng giữa hướng nhà và hướng cửa. Bên cạnh đó, hướng cửa chính cũng là hướng đón gió bên trong thường là phòng khách vì thế bạn nên cân nhắc đặt cửa chính sao cho khi mở cửa là thấy sự may mắn, căng tràn sức sống. Tránh đặt cửa chính ở vị trí quá cao ảnh hưởng tới việc di chuyển, đối diện hoặc sau cửa chính là nhà vệ sinh. Mở cửa chính nên thấy cây xanh để tạo cảm giác êm ái, tốt đẹp.

Chọn ngày làm nhà

Xem ngày, xem giờ động thổ hoặc mượn tuổi người đứng ra làm nhà là việc quan trọng. Nếu chủ nhà không hợp tuổi xây nhà có thể mượn tuổi của bất cứ ai hợp đứng ra cuốc nhát cuốc đầu tiên hoặc đặt viên gạch đầu tiên khi đào móng xây nhà.

5 quy tắc xây nhà theo phong thủy bạn nên biết!
Quy tắc xây nhà: Chọn ngày làm nhà

Các vị trí trong nhà

Mỗi căn phòng trong ngôi nhà sẽ có cách sắp xếp phù hợp vận mệnh gia chủ riêng. Cụ thể như:

– Phòng khách là phòng đầu tiên nhìn thấy khi bước vào nhà nên có ảnh hưởng phong thủy rất lớn. Mọi vật dụng sử dụng trong phòng khách đều cần mang lại sự mới mẻ, tươi mới, dồi dào sức sống cho gia chủ.

– Bàn thờ là nơi thờ cúng vị thần trong nhà vì thế cần được đặt ở chính giữa, nên dễ nhìn và thoáng sạch nhất. Chọn vị trí đặt bàn thờ hợp mệnh gia chủ sẽ tốt nhất.

– Phòng bếp là phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đây là nơi bạn thường xuyên nấu nướng cho cả gia đình và là nơi có thần táo canh giữ vì thế cần tránh đặt chung tường với nhà vệ sinh.

– Phòng ngủ tránh đặt ở dưới nhà vệ sinh hoặc phía trên phòng bếp để hạn chế sự luấn quấn khí xấu tích tụ gây bệnh tật. Hạn chế đặt gương hoặc cây xanh trong phòng ngủ nhằm tránh gây khó ngủ hay giật mình khi ngủ.

– Phòng vệ sinh nên xây dựng ở vị trí xấu nhất trong nhà. Đây là cách lấy độc trị độc, hung gặp hung hóa cát.

Phong thủy ngoại cảnh ngôi nhà

Không chỉ chú trọng bên trong nhà, gia chủ cũng nên quan tâm tới mọi thứ xung quanh nhà. Nhà ở nên có cổng bởi cổng có tác dụng đón tài lộc, ngăn chặn điều xấu vào nhà. Cổng nhà cần được xây cao, có cửa và sáng sủa sân nhà dù lớn hay nhỏ để tạo sự thông thoáng. Đặc biệt trồng cây xanh giúp tăng sức sống mãnh liệt, thu vượng khí tốt.

Xem thêm:

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Area
Contractor
zestaw stołowy
 Transformers driving school
The ultimate wordpress backlinks generatorSoftware and Marketing solutionstotally free people search sitestotally free people search sitesAnonymously get advice from real peoplefree your minddriving school melbourne
موقع سبح الاسلامي الاخباري435People List - Free People Search Toolموقع انا حامل, كل ما يخص المرأة الحاملاكبر تجمع للمحامين في مصر , ابحث و تواصل مع المحامين في مصرموقع سبح الاسلامي و الاخباري