5 lợi thế lớn khi đầu tư vào những dự án căn hộ đã bàn giao

So với việc đầu tư căn hộ hình thành trong tương lai thì mua căn hộ có sẵn sẽ giúp người mua giảm thiểu được những rủi ro. Các chuyên gia đã đưa ra những lý do cho thấy việc đầu tư căn hộ hoàn thiện luôn là sự lựa chọn tốt nhất thời điểm này.

Có thể nhận nhà ở ngay

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi đầu tư căn hộ hoàn thiện là người mua có thể tiết kiệm được thời gian. Có thể dọn nhà vào ở ngay lập tức. Đầu tư căn hộ loại này, nhà đầu tư sẽ không phải chịu rủi ro về giấy tờ, hay lo ngại về chất lượng công trình. Do đó, nếu cho thuê lại, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận nhanh chóng.

Tối ưu ngân sách với căn hộ có sẵn

Khi mua căn hộ sơ cấp từ chủ đầu tư, điển hình là căn hộ chung cư, chủ nhà sẽ phải chi trả nhiều loại phí hơn ngoài giá trị tài sản. Cụ thể là những chi phí như: quảng cáo, xây dựng ban đầu, rủi ro trong trường hợp dự án xảy ra tranh chấp.Còn nếu mua căn hộ có sẵn, người mua sẽ có nhiều cơ hội thỏa thuận giá mua tốt hơn, sát với giá trị thực, đồng thời giảm thiểu khả năng phát sinh các chi phí như trên.

Pháp lý an toàn

Ưu điểm khi mua căn hộ có sẵn là người mua sẽ không phải lo ngại nhiều về vấn đề pháp lý. Hầu hết, các dự án sau khi hoàn thành được 6 tháng sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu căn hộ. Khác với giao dịch mua nhà từ chủ đầu tư, việc mua bán căn hộ có sẵn thường sẽ linh hoạt hơn, giúp người mua và người bán có thể đàm phán, thương lượng, có lợi cho cả đôi bên.

Thương lượng giá cả

Mua căn hộ có sẵn, nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng căn nhà. Ngoài ra, có thể tìm hiểu được lý do vì sao chủ nhà muốn bán căn hộ. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tâm lý, thương lượng giá cả với chủ nhà.

Lợi ích từ cộng đồng cư dân đã hình thành

Hầu hết, các dự án đã hoàn thiện hiện nay đều đã hình thành và ổn định thành những khu dân cư phát triển. Người mua có thể xác định được hướng phát triển của khu vực xung quanh nói chung và căn hộ nói riêng.

Không gian sống của cư dân sẽ phản ánh sự phát triển của khu vực đó. Bằng sự quan sát, người mua có thể cân nhắc và tìm mua căn hộ phù hợp với điều kiện gia đình mình.

 

Xem thêm: tin tức về bất động sản

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *